báo trộm cửa từ moli ML-061

báo trộm cửa từ moli ML-061

Chuông báo chống trộm nhỏ gọn, lắp đặt thuận tiện  - Sản phẩm chạy bằng pin đồng hồ, dễ tháo lắp và thay mới  Giúp bạn bảo vệ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh Chi phí thấp, chất lượng ổn định  Gồm 2 bộ phận: chuông báo và nam châm cảm ứng Thích hợp lắp đặt cho tất cả các loại cửa như: cửa cánh, cửa lùa, cửa cuốn,…..

55.000 VNĐ

CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY DUFA

CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY DUFA

Chuông không dây chất lượng cao DUFA - Chuông cửa không dây DUFA là sản phẩm gia dụng tiện ích dành cho gia đình. - Gồm 2 phần: Phần 1 là chuông báo (sử dụng điện cắm trực tiếp) và Phần 2 nút nhấn chuông (sử dụng pin 23A 12V). - Có thể tự lắp chuông cửa nhà bạn trong vòng 5 phút rất dễ dàng. - Không cần đấu nối dây điện, không cần biết về kĩ thuật điện. - Phạm vi hoạt động là ≤ 100m. Có 36 tiếng chuông vui nhộn cho bạn lựa chọn, chỉnh nhạc, thay đổi nhạc dễ dàng. Chỉ cần cắm chuông vào ổ cắm điện là xong, ko cần lắp đặt đi dây phức tạp. nút nhấn sử dụng pin lắp đặt ở đâu cũng được vì không phải phụ thuộc dây nguồn điện, hoặc bỏ túi như remote cũng được...

95.000 VNĐ

Chuông từ gắn cửa báo trộm KAWA 006A

Chuông từ gắn cửa báo trộm KAWA 006A

CHI TIẾT SẢN PHẨMĐây là sản phẩm báo trộm, hoạt động khi phần nam châm tách ra khỏi phần chuông. Các ứng dụng thực tế:Sản phẩm này dùng để báo trộm khi có người tác động vào làm 2 phần tách ra xa nhau thì loa sẽ kêu...

55.000 VNĐ

CÔNG TẮC CẢM ỨNG ÁNH SÁNG CTAS-10 HS

CÔNG TẮC CẢM ỨNG ÁNH SÁNG CTAS-10 HS

 – QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM.– Công Tắc Cảm Ứng Ánh Sáng CTAS-10 HS– công tắc cảm ứng– cảm biến ánh sáng– cảm ứng ánh sáng  ..

30.000 VNĐ

Ổ cắm hẹn giờ bằng cơ Miko-MK958 công suất 10A/220V

Ổ cắm hẹn giờ bằng cơ Miko-MK958 công suất 10A/220V

* * Giúp hẹn giờ tắt các thiết bị điện theo nhu cầu sử dụng * * Sử dụng, cài đặt dễ dàng * * Công suất 10A/220V * * Kiều dáng nhỏ gọn, ứng dụng rộng rãi * * Phíc cắm hàng việt nam chất lượng cao 10A/220V Tặng phích chuyển đổi từ 3 chấu sang 2 chấu hàng Việt Nam chất lượng cao. Công suất 10A/220V Đối với các thiết bịsử dụng pin như điện thoại, laptop, sạc dự phòng, xe đạp điện, xe máy điện nếu khi sạc mà ta quên không rút sạc khi pin đã đầy thì theo thời gian pin của chúng sẽ nhanh chóng bị hỏng do bị chai pin. Thường thì ta sẽ cắm sạc từ trước lúc đi ngủ đến lúc thức dậy mới rút sạc như vậy thời gian sạc kéo dài từ 7đến 9h, trong khi đó chỉ cần từ 3 đến 5hlà các thiết bị đã sạc đầy pin. Như vậy pin các thiết bị của chúng ta sẽ phải chịu "sạc" thêm khoảng 4h đồng hồ. Vậy i pháp ở đây là sử dụng ổ cắm điệnhẹn giờ tắt Miko tiện ích Sử dụng bộ hẹn giờ cơ lên dễ dùng, ta chỉ việc xoay núm đến khoảng thời gian tùy chọn, sau bộ hẹn giờ sẽ hoạt động sau khoảng thời gian đó sẽ tự động ngắt điện Tiện lợi sử dụng cho hầu hết các thiết bị cần hẹn giờ tắt: Tính năng chống giật thông mình, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình bạn Sản phẩm thiết kế đẹp, tiện lợi Kích thước: 96x52x45mm Sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình..

110.000 VNĐ

Ổ cắm hẹn giờ bật tắt tự động Digital Timer AL-06 220v 10A hàng cao cấp

Ổ cắm hẹn giờ bật tắt tự động Digital Timer AL-06 220v 10A hàng cao cấp

Nhỏ gọn, tiện lợi. - Ổ cắm đa năng, phù hợp với nhiều loại phích cắm. - Màn hình LCD trực quan. - Chọn chế độ Auto để hẹn giờ hoạt động.Cài đặt thiết bịCài đặt thời gian thực: - Nhấn giữ nút clock và lần lượt nhấn các nút Week: thay đổi thứ trong tuần, Hour: thay đổi giờ, Min: thay đổi phút. - Chỉ cần cài đặt trong lần đầu tiên sử dụng hoặc thời gian trên ổ cắm bị sai. Cài đặt hẹn giờ: - Nhấn Prog lần 1, màn hình hiển thị 1 On (cài đặt thời gian bật lần 1). Dùng các phím Week, Hour, Min, Sec để cài đặt thứ, giờ, phút, giây. - Nhấn Prog lần 2, màn hình hiển thị 1 Off (cài đặt thời gian tắt lần 1). - Làm tương tự đến 8 Off cho 8 lần bật/tắt (16 chế độ). - Sau khi cài đặt xong ấn Clock để thoát ra ngoài. - Để xem lại thời gian đã hẹn nhấn Prog để xem 1On, 1OFF, 2On, 2OFF….. 8On, 8OFF..

115.000 VNĐ

Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH