• USB THU SÓNG WIFI Mercury MW150UH

USB THU SÓNG WIFI Mercury MW150UH

  • Mã sản phẩm: uh150
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 119.000 VNĐ


USB THU SÓNG WIFI Mercury MW150UH
BH 3 Tháng 
???? Mercury MW150UH là một chiếc USB thu sóng wifi dành cho các thiết bị máy tính không được trang bị anten wifi cho kết nối không dây. 
???? Chiếc USB này được cắm trực tiếp vào cổng USB trên máy tính, giúp chiếc máy tính có thể sử dụng kết nối không dây qua wifi giống như trên những thiết bị laptop.
???? USB wifi Mercury MW150UH có thiết kế khá đơn giản và gọn gàng. 
 + Một đầu USB để kết nối với cổng USB trên máy tính. 
 + Phần còn lại là chiếc anten có thiết kế khá dài. Anten có thể điều chỉnh được các hướng khác nhau để cho khả năng bắt sóng tốt nhất.
???? Sản phẩm sử dụng 1 anten hiệu suất cao, có khả năng xoay theo nhiều hướng khác nhau để thu sóng một cách tốt nhất.
???? Mercury MW150UH được trang bị wifi chuẩn N, chuẩn wifi được sử dụng nhiều trên các thiết bị router wifi hiện nay. Nó có thể cho tốc độ tối đa lên đến 150Mbps.Theo lý thuyết, tốc độ truy cập nhanh gắp 6 lần so với chuẩn wifi G đã khá cũ.
???? Sản phẩm tương thích tốt với nhiều hệ điều hàng thông dụng hiện này như: Windows, IOS, LINUX…
- Thiết bị sử dụng cổng USB để kết nối với máy tính. Việc kết nối cũng diễn ra khá đơn giản, người dùng cắm thiết bị vào và cài đặt phần mềm hỗ trợ trên máy tính là đã có thể sử dụng được.
- Thao tác cài đặt đơn giản với đỉa CD bên trong. Chỉ trong vài phút, thiết bị máy tính của bạn đã có thể kết nối wifi thông qua chiếc USB này. Điều hạn chế mà người dùng gặp phải khi sử dụng máy bàn từ trước đến nay, giờ đây đã dc giải quyết một cách đơn giản chỉ bằng một thiết bị nhỏ nhắn.
-----//
a.jpg

a.jpg

a.jpg

a.jpg

a.jpg

a.jpg

a.jpg

a.jpg

a.jpg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt