• BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ,THỔI BỤI WENBO- NGUỒN 220V SIÊU BỀN

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ,THỔI BỤI WENBO- NGUỒN 220V SIÊU BỀN

  • Mã sản phẩm: wenbo
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 75.000 VNĐ


9rEdZF_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Thông tin sản phẩm 

Điện áp220V
Trọng lượng800g
Công suất210W
Màu sắcĐỏ
Chất liệuNhựa
Xuất xứTrung Quốc
Kích thước14 x 12 x 12 (cm)
Hướng dẫn sử dụngCắm điện và bật công tắc là máy có thể hoạt động. Thời gian hút hết không khí trong túi hút chân không khoảng 1 phút (tùy thuộc số lượng đồ nhiều ít, cứng mềm khác nhau)

Mô tả sản phẩm

Bơm điện hút chân không 2 chiều Wenbo (Đỏ) có thiết kế hiện đại, thông minh với chế độ bơm xả 2 chiều, sẽ giúp bạn dễ dàng bơm bể phao, bơm phao, bóng, đệm hơi, ghế hơi và tất cả các sản phẩm bơm hơi thông thường, hút túi hút chân không đựng chăn, màn, quần áo... một cách nhanh chóng.

Sản phẩm có kiểu dáng gọn, nhẹ giúp bạn dễ bảo quản, không chiếm nhiều diện tích trong nhà cũng như khi cần mang theo đi du lịch, di chuyển mà không gây khó khăn, cản trở.

Bơm điện hút chân không 2 chiều Wenbo (Đỏ)Tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng

Ngoài chức năng hút chân không với túi hút chân không, sản phẩm còn có tác dụng làm sạch với những thiết bị cần được làm sạch bằng gió, một luồng gió mạnh sẽ được tạo ra để làm sạch bàn phím máy tính của bạn thông qua 4 đầu ống kèm theo.

Bơm điện hút chân không Wenbo có chế độ hút xả 2 chiều tiện lợi cùng nguồn điện 220V, công suất 210W, cho tốc độ bơm nhanh, sử dụng dễ dàng và đặc biệt không tốn sức, không hao tốn nhiều điện năng.

Lưu ý:
- Không bật bơm liên tục trong thời gian dài.
- Khi hút không khí trong túi còn ít chú ý không bật bơm liên tục.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt