• NỆM MASSAGE TOÀN THÂN LZ 332

NỆM MASSAGE TOÀN THÂN LZ 332

  • Mã sản phẩm: LZ 332
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 435.000 VNĐ


Tên sản phẩm: 

NỆM MASSAGE TOÀN THÂN LZ 332.

Bảo hành : 01 tháng

4qGOlG_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


Một chiếc nệm không chỉ dùng để ngủ, mà còn dùng để thư giãn và massage. Điều đó cho thấy sự phát triển của công nghệ chăm sóc sức khỏe và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Hiểu được điều đó, nệm massage toàn thân LZ-332 ra đời với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho người sử dụng.

Eq11Zz_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


Chăm sóc sức khỏe toàn thân như ở Spa

- Được trang bị 9 đầu rung massage được trải đều toàn tấm nệm, giúp bạn có thể được massage toàn thân, đặc biệt là các vị trí hay bị đau nhức như vai, lưng, mông, đùi và chân… Đặc biệt nệm có thể tùy chỉnh các đầu massage theo khu vực trên nệm, giúp bạn có thể massage những vị trí trên cơ thể tùy ý thông qua bộ điều khiển thông minh.

-Nệm massage toàn thân sử dụng con chip thông minh, giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiếc nệm massage theo ý muốn của mình, với 3 chế độ khác nhau là massage chậm rùi nhanh, massage thư giãn, massage đều.

- Với khả năng tỏa nhiệt thì đây không chỉ là chiếc nệm massage thông thường nữa, mà nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời, mang lại cho bạn cảm giác thư thái, thư giãn tuyệt đối như được trải nghiệm spa ngay tại nhà.

* Kích thước thùng: 70 x 60 x 30 cm

y5hlaM_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Nếu Quý Khách chọn màu. Kho chúng tôi hết màu sắc quý khách chọn,chúng tôi sẽ giao hàng màu sắc ngẫu nhiên. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt