Diệt Mối Thái Bảo 650ml - DIETMOI

Bảo hành: Test
47,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Vi Tính 2T Hóc Môn

Địa chỉ: 3/41 Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Sdt & Zalo: 0367676369   --- 0962789541

Website: http://vitinh2t.com

Diệt mối lưu dẫn Thái Bảo và tận gốc dạng phun 650ml

* CÔNG DỤNG: Dầu diệt mối là loại thuốc diệt côn trùng lưu dẫn, có tác dụng lâu dài. Tác động qua trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường ruột, dính vào mối làm tiêu diệt hết. Để sử dụng và phòng trừ các loại mối  sống trong long đất phá hoại gỗ, tre, nứa, lá trong nhiều năm nay tồn tại nhiều loại mối sống, thời gian dài 3-6 tháng không có mối.

* Thể tích thực: 650ml

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Xoay đầu phun sao cho ở vị trí ON ở mặt trên cùng để phun, sau khi phun xong xoay đầu phun về vị trí OFF để bảo quản bình xịt.

- Phun thuốc vào ổ mối, có thể xịt vào bụi rậm, cây xanh, nhà gỗ, kho xưởng tất cả các đồ dung bằng gỗ.

- Dùng dầu trừ mối phun trực tiếp lên mặt gỗ, cây, bàn ghế, giường tủ hoặc cột nhà, kèo mái nhà để trừ mối, hoặc phòng trừ sau khi xử lý trước từ 3-5 ngày mới đánh vecni hoặc sơn cột nhà (tránh không xịt vào mắt mũi miệng khi sử dụng).

- ĐẶC BIỆT: Phun trực tiếp vào cây có mối sống như: trụ tiêu, cà phê hay cây công nghiệp lâu năm, đất trồng chuẩn bị xây dựng nhà, hay công trình, thuốc sẽ có khả năng hấp thụ đến mối.

* CHÚ Ý: Có thể phun vào chân tường gỗ, chân tường nhà hàng rào từ mặt đất lên 20 cm, ghế gỗ, những vật dụng bằng gỗ, để trù mối trong gỗ và mối trong đất.

* THÀNH PHẦN: Permethrin, phụ gia vừa đủ 650ml màu hương liệu chất lưu dẫn

Bình luận của bạn
*
*