Dụng cụ nâng và hỗ trợ di chuyển đồ đạc thông minh QT8

Bảo hành: Test
89,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Vi Tính 2T Hóc Môn

Địa chỉ: 3/41 Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Sdt & Zalo: 0367676369   --- 0962789541

Website: http://vitinh2t.com

Bộ dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh

Mỗi lần dọn dẹp nhà cửa hay di chuyển nội thất, bạn và cả gia đình đều phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nay bạn có thể tự mình di chuyển tất tần tật các đồ dùng trong nhà, kể cả các vật dụng nặng và cồng kềnh. Bộ sản phẩm gồm tay nâng cao cấp và hệ 4 con lăn có khả năng xoay 360 độ và chịu được sức nặng lên đến150kg/con lăn, tổng tải trọng có thể chịu được lên đến 600kg.

Dụng cụ hỗ trợ di chuyển đồ đạc thông minh Hàn Quốc:

Khi cần di chuyển nội thất trong nhà, có phải bạn sợ nhất chính là các món đồ gia dụng cồng kềnh như bàn, ghế, tủ áo, kệ sách,… Các vật dụng này làm bạn mất rất nhiều thời gian, công sức, đôi khi khiến bạn đau lưng hay gặp tai nạn trong quá trình di chuyển. Với bộ dụng cụ hỗ trợ di chuyển đồ đạc đến từ Hàn Quốc này, những phiền toái trên sẽ hoàn toàn biến mất.

Bộ sản phẩm bao gồm một tay nâng và hệ 4 con lăn. Tay nâng được làm từ chất liệu thép siêu cứng và siêu bền. Con lăn với các bánh xe được làm từ nhựa ABS chịu lực cao, có khả năng xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng di chuyển vật dụng đến đúng vị trí mình mong muốn.

Dụng cụ di chuyển đồ đạc có khả năng di chuyển tất cả các vật dụng trong nhà bạn như bàn ghế, tủ lạnh, két sắt, tủ quần áo,…. Tổng trọng tải có thể chịu được lên đến 600kg, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để di dời các vật dụng nặng trong gia đình.

Dụng cụ di chuyển đồ dùng đến từ Hàn Quốc giúp bạn giảm thời gian và công sức cho việc khiêng vác các đồ dùng nặng nhọc, không còn đau lưng, mệt mỏi hay phải chịu những tai nạn xảy ra trong quá trình di dời đồ đạc nữa. Tất cả sẽ thật nhẹ nhàng và nhanh chóng với dụng cụ di chuyển đồ dùng thông minh này.

Cách sử dụng bộ dụng cụ hỗ trợ di chuyển đồ dạc cũng thật dễ dàng, bạn chỉ cần đặt tay nâng vào bên dưới vật dụng sau đó nâng đồ dùng lên và đặt 4 con lăn phía dưới, sau đó hạ thấp và lấy tay nâng ra. Lúc này bạn đã có thể kéo đẩy đồ dùng đến bất kỳ nơi nào trong nhà rồi.

Bình luận của bạn
*
*