Có nên thu cũ đổi mới hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng điện thoại áp dụng chương trình "đổi cũ lấy mới" cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đang sử dụng iPhone. Vậy có nên đổi cũ lấy mới hay không?

Nhiều khách hàng đang sử dụng những dòng iPhone đời cũ như iPhone7/7plus, iPhone 8/8plus hay X/XR/XS/ XS Max... và muốn lên đời những dòng cao cấp hơn như iPhone 11/11 Pro/ 11 Pro Max hay mới nhất là các phiên bản thuộc dòng iPhone 12. Việc "thu cũ đổi mới" giúp khách hàng giải quyết được những sản phẩm đã lỗi thời với giá cao, đồng thời giảm bớt chi phí khi mua các sản phẩm mới.

Quy trình "đổi cũ lấy mới" có phức tạp hay không?

Khách hàng đem iPhone cũ đến cửa hàng Thiên Long Mobile địa chỉ 11C đường Hùng Vương, Phường 4, Quận 5 để nhân viên kĩ thuật kiểm tra tình trạng máy, nguồn gốc máy để báo giá chính xác nhất. Khách hàng có thể thương lượng trực tiếp để đưa ra mức giá hợp ly nhất.

Tiếp theo, khách hàng chọn mẫu iPhone muốn lấy và thanh toán phần chênh lệch cho cửa hàng. Trường hợp khách muốn thanh toán trả góp có thể thanh toán 30 - 70% tổng chi phí sản phẩm và chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng muốn góp.

Có áp dụng chính sách bảo hành, ưu đãi khi "đổi cũ lấy mới hay không?

Đối với khách hàng áp dụng chương trình "thu cũ đổi mới", Thiên Long Mobile vẫn áp dụng các chính sách mua hàng và hậu mãi giống như đối với khách hàng khác.

Cụ thể:

- Áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng tại hệ thống.

- Áp dụng 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

- Tặng voucher sửa chữa trị giá 200.000 đồng.

- Giảm 20% khi mua phụ kiện đi kèm...

THU CŨ ĐỔI MỚI