Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa mp3 ( có video chi tiết)

Bảo hành:
150,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Vi Tính 2T Hóc Môn

Địa chỉ: 3/41 Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Sdt & Zalo: 0367676369   --- 0962789541

Website: http://vitinh2t.com

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Vi Tính 2T Hóc Môn

Địa chỉ: 3/41 Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Sdt & Zalo: 0367676369   --- 0962789541

Website: http://vitinh2t.com

rứng rung tình yêu không dây điều khiển từ xa hình máy nghe nhạc MP3 hay còn được gọi là trứng rung tình yêu không dây MP3 sản phẩm trứng rung tình yêu đặc biệt được mô phỏng theo hình dạng máy nghe nhạc MP3 vô cùng kín đáo kết hợp khả năng điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi bạn có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu mình thích mà không sợ bị ai đó phát hiện.

Tính năng tuyệt vời của trứng rung tình yêu điều khiển từ xa MP3

–Trứng rung tình yêu không dây mp3 hỗ trợ rất tốt cho các cặp đôi tình nhân. Trong quá trình ân ái chúng ta có thể sử dụng món đồ chơi này để kích thích bạn nữ của mình. Trứng rung tình yêu không dây mp3 sử dụng 12 chế độ rung theo nhạc để kích thích các vùng như âm đạo hay trên vùng ngực của nàng… đặc biệt kích thích vùng âm đạo để tạo ra cho nàng nhiều cảm giác khoái cảm hơn. Ngay khúc dạo đầu đã làm cho nàng được thỏa mãn và  bạn sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc vui.

–Trứng rung tình yêu không dây mp3 không dây được thiết kế thông minh, nhỏ gọn. Với chất liệu được làm từ nhựa ABS vô hại. Bên ngoài phủ lớp silicon tự nhiên mềm dẻo giống dương vật thật. Cộng thêm 20 chế độ rung cực mạnh cho nàng phê pha và thỏa mãn mà chẳng cần bạn tình bên cạnh. – Những làn sóng rung nhẹ nhàng, và mạnh dần lên theo chế độ. Kích thích những điểm G nhạy cảm giúp nàng tăng ham muốn tình dục, tăng hưng phấn – đảm bảo nàng sẽ sướng rên với các chế độ này.

Bình luận của bạn
*
*