Bếp Gas Mini Pro Mother Namilux - PL2111AS { MẪU MỚI INOX }

Bảo hành: 6 tháng
270,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

- Sử dụng van an toàn

- Inline cut - Công nghệ dập Transfer Robot tạo kết cấu vững chắt và đồng bộ

- Lửa mạnh – lửa xanh ( Tiết kiệm gas)

- Sản phẩm hợp tác – xuất khẩu ASAHI –JAPAN

- Kích thước 99x332x283mm – 1.35 kg

-Chống nổ với an toàn Inline cut .Khi sử dụng lon gas có áp quá cao ( thường là lon gas sạc lại) bộ phận ngắt gas Inline – Cut sẽ tự động ngắt gas và tắt lửa.

Chất liệu siêu bền, chịu nhiệt tốt

- Bếp ga sử dụng thép không gỉ phủ lớp sơn tĩnh điện chống cháy làm cho bếp bền hơn, không bị hoen rỉ, khó bám bẩn, dễ vệ sinh.

- Thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn Nhật Bản - Bếp chế tạo theo công thức tổ hợp 1 mảnh vững chắc. Hệ thống đầu đốt và ống dẫn ga đươc thiết kế đạt hiệu suất tối ưu, không bị rò rỉ ga và đạt tiêu chuẩn Nhật Bản về hiệu suất đốt và mức độ an toàn.

-Van tự ngắt thiết kế hệ thống van tự ngắt Inline Cut, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình khi không sử dụng. Đây là bước đột phá trong dòng bếp ga mini và chỉ có ở Namilux.

- Tiết kiệm ga, sử dụng tốt ngoài trời .Bếp thiết kế vòng che gió cao cho phép sử dụng được ở những nơi có gió lùa và ngoài trời. Bếp ga Namilux thích hợp với các buổi dã ngoại, nấu lẩu,...vì không cần lo ngại về gió.

- Công suất của bếp Namilux mạnh hơn gấp 1.3 lần so với bếp thông thường do hệ thống cung cấp ga có độ chính xác cao, đầu đốt sử dụng chất liệu nguyên chất tăng khả năng tản nhiệt cho bếp.

Bình luận của bạn
*
*