Camera Ezviz H1C 1080P - CHÍNH HÃNG ( Vi Tính Hóc Môn) bả hành 2 năm

Bảo hành: 2 năm
365,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Camera wifi Ezviz không dây H1C 1080p chính hãng bh 2 năm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT camera Ezviz H1C

- Hình ảnh Full HD 1080p( 2 Megapixel)

- Cảnh báo chuyển động

- Đàm thoại 2 chiều

- Ống kính góc nhìn: 108°(Chéo), 91° (Ngang), 50°(Dọc)

- Hồng ngoại ban đêm 12m

- Dễ dàng cài đặt

- Wifi 2.4 Ghz, hỗ trợ thẻ nhớ 512Gb

- Kích thước: 53mm x 53mm x 90mm

- Khối lượng: 87g

- Bảo hành chính hãng 2 năm, trả hàng trong 7 ngày

-------------------------

Camera Ezviz H1C: Sắc nét như mắt cú

Camera Wi-Fi trong nhà chuẩn HD

Đây là thiết bị an ninh cho nhà thông minh đáp ứng tầm nhìn ban đêm sắc nét. Thiết kế cho mục đích lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, tầm nhìn ban đêm siêu việt của H1C bảo vệ mọi gian phòng của ngôi nhà - thậm chí ở những vị trí không có ánh sáng.

Tầm nhìn ưu việt kể cả ban đêm

Camera Ezviz H1C mang lại tầm nhìn ban đêm tốt hơn ở những khoảng cách xe kèm theo sự bảo vệ cả ngày lẫn đêm. Đèn LED hồng ngoại tiên tiến cùng với cấu hình quang được nâng cấp, thậm chí trong tình huống đèn sáng mập mờ, bạn vẫn có thể nhìn rõ mọi vật trong phmạ vi tối đa 12 mét.

Luôn tường tận mọi việc

Bạn không thể lúc nào cũng ở nhà, đúng chứ? Với tính năng phát hiện chuyển động, H1C bảo vệ tài sản của bạn và ngay lập tức phát cảnh báo đến thiết bị di động kèm những hình ảnh chụp khi xảy ra bất kỳ điểm bất thường nào. (Các cảnh báo tức thời phải được kích hoạt thủ công

Đàm thoại mọi lúc mọi nơi

Trò chuyện với người thân yêu của bạn và ngăn cản những người lạ không được hoan nghênh-tất cả đều được thực hiện thông qua tính năng đàm thoại hai chiều của H1C. Sử dụng Ứng dụng EZVIZ trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng và thuận tiện đàm thoại mọi lúc mọi nơi

Cắm, kẹp và sử dụng

Với một đế nam châm và bộ gắn cố định, bạn có thể lắp đặt camera một cách dễ dàng. Chỉ cần đặt H1C lên giá gắn hoặc kẹp vào tường hay trần nhà và thế là xong!. Sau khi đã lắp đặt xong, bạn có thể dùng tay điều chỉnh vị trí để giám sát bất cứ nơi nào.

Nhiều giải pháp lưu trữ

Lưu lại các bản ghi bằng các giải pháp linh hoạt và bảo mật. H1C đi kèm với khe cắm thẻ MicroSD tích hợp, có thể lưu trữ tối đa 512 GB cảnh quay đã ghi hình. Bạn cũng có thể lưu hình ảnh của mình vào EZVIZ Cloud để sao lưu bổ sung.

Bình luận của bạn
*
*