Chai xịt chống rỉ sét Selleys RP7 Chính hãng- bôi trơn

Bảo hành: test
89,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Chai xịt chống rỉ sét Selleys RP7 Chính hãng

Chai xịt chống rỉ sét Selleys RP7 Chính hãng

Chai xịt chống rỉ sét RP7 Chính Hãng là một loại dầu chống gỉ sét, được cung cấp dưới dạng chai xịt đa dụng, có một số tác dụng như chống gỉ sét, bôi trơn, bảo vệ kim loại chống ăn mòn.

RP7 chính hãng là một hỗn hợp gồm một loại dầu cao cấp dễ thấm nhờn, được chế tạo với hóa chất đậm đặc để tạo ra dầu RP7 chống gỉ sét này bằng công thức cải tiến.

1. Ứng dụng của chai xịt chống rỉ sét RP7 chính hãng

Chai xịt chống rỉ sét RP7 chính hãng là một sản phẩm dầu chống gỉ sét đa dụng. Nó chứa một hỗn hợp dầu cao cấp dễ thấm nhờn, được pha chế với các hợp chất hóa học đặc biệt để tạo ra công thức cải tiến của dầu RP7 chống gỉ sét này.

Hầu hết các sản phẩm hiện nay từ ổ khóa, xe máy, ô tô,… đều được cấu thành từ kim loại. Các tác nhân từ môi trường (nước, thời tiết, bụi bẩn) có thể gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của chúng.

Công dụng chính của chai xịt RP7 là chống gỉ sét, bảo vệ và bôi trơn kim loại. Khi được sử dụng, nó có khả năng thấm sâu vào các khe hở và mạch nối của kim loại, tạo ra một lớp màng bảo vệ chống ăn mòn. Đồng thời, nó cũng giúp bôi trơn các bộ phận chuyển động, giảm ma sát và tiếng ồn.

Dầu RP7 thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, ô tô, xe máy, tàu thuyền và các ngành công nghiệp khác. Nó có thể được áp dụng trực tiếp lên bề mặt kim loại hoặc xịt lên các bộ phận cần bảo vệ và bôi trơn.

Việc các bộ phận kim loại trong ô tô, xe máy bị gỉ sét hoặc không hoạt động trơn tru gây ra rất nhiều phiền toái. Để giải quyết vấn đề này, sự hỗ trợ của các loại dung dịch RP7 chống gỉ luôn là sự lựa chọn đúng đắn hàng đầu.

Ứng dụng của chai xịt RP7

Đặc điểm kỹ thuật của chai xịt RP7 chính hãng

RP7 thích hợp sử dụng trong dân dụng, máy móc tự động, tàu thuyền, nông cụ, công nghiệp và xây dựng.

Sản phẩm giúp khởi động lại động cơ bị thấm ướt, làm bong ra các phần bị gỉ sét, bôi trơn, làm ngưng tiếng kêu rít do vật liệu bị ma sát và bảo vệ chống ăn mòn, rỉ sét.

Giúp loại bỏ nước, ẩm ướt trên các thiết bị dính nước, làm khởi động lại động cơ bị thấm ướt.

Bảo vệ tất cả các kim loại bằng cách giăng hàng rào bảo vệ chống lại các môi trường ăn mòn (gồm hóa chất và nước muối).

Dầu RP7 chính hãng làm dạt nước ra khỏi các bộ phận phối tia lửa điện như Rơ le, Bugi xe máy và động cơ bị thấm ướt giúp cho động cơ lúc nào cũng khô ráo, bảo vệ cho động cơ được hoạt động trơn tru.

Làm ngưng hẳn động cơ phát ra do bị cọ sát và làm giảm tiếng kêu phát ra từ cửa đi, bản lề, bánh xe, ghế và dây xích xe đạp.

Giúp nới lỏng các bộ phận bị gỉ sét dễ dàng, RP7 chính hãng còn có chất bôi trơn với công thức cải tiến giúp thấm sâu và bôi trơn những bộ phận kim loại bị gỉ sét, có nước thấm vào như đai ốc, bu lông, ổ khóa, khóa kéo và bánh răng động cơ, tàu thuyền.

Khi nào cần sử dụng chai xịt RP7 chính hãng

Khi các đai ốc bị gỉ sét tấn công dẫn đến tình trạng không vặn được.

Dùng trên các bảng điện tử, mạch điện tử bị oxi hóa.

Khi các máy móc, động cơ, thiết bị khó khởi động được do bị dính nước.

Trên các đồ dùng kim loại có các vết gỉ sét, khiến cho máy móc, thiết bị bị kẹt không hoạt động linh hoạt được.

Khi mà động cơ, máy móc thiết bị trục quay phát ra tiếng kêu.

Khi các đầu điện bị chập mạch do bị dính nước.

Bình luận của bạn
*
*