Đồ chơi Pop it thế hệ mới - máy game giải trí bấm nút theo đèn nhạc với nhiều level giảm stress cho mọi lứa tuổi vi tính hóc môn

Bảo hành: test
59,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Đồ chơi Pop it thế hệ mới - máy game giải trí bấm nút theo đèn nhạc với nhiều level giảm stress cho mọi người được thiết kế với 4 chế độ chơi khác nhau với nhiều cấp độ phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Đồ chơi kích thích sự sáng tạo của trẻ và rèn luyện khả năng phối hợp tay mắt, khiến nó như một món đồ chơi giáo dục hoàn hảo cho việc học tập và phát triển của trẻ. Còn với người lớn đây như một trò chơi giải trí giảm stress căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thông tin sản phẩm Đồ chơi Pop it thế hệ mới - máy game giải trí bấm nút theo đèn nhạc với nhiều level giảm stress cho mọi người:
- Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Độ tuổi: từ 3 tuổi
- Kích thước; 13 * 10 * 5,8 CM
- Sử dụng : 3 Pin AA
- Có đèn + nhạc

Cách sử dụng:
- Sản phẩm có 4 chế độ chơi. Đầu tiên bạn bật máy lên , tiếp theo chọn nút select key theo như hướng dẫn, rồi chọn 4 chế độ có sẵn ở máy, sau đó ấn nút xác nhận ở mặt sau của máy . Sau đó là chơi theo các nút đèn sáng trên màn hình để hoàn thành các cấp độ.

Lợi ích Đồ chơi Pop it thế hệ mới - máy game giải trí bấm nút theo đèn nhạc với nhiều level giảm stress cho mọi người mang lại: 
- Đồ chơi thiết kế dễ thương và độc đáo, chất liệu nhựa ABS cao cấp an toàn lôi cuốn cả trẻ em và phụ huynh
- Máy chơi game có trọng lượng nhẹ, bạn có thể mang theo bên mình, bạn có thể tự chơi hoặc cùng bạn bè khác
- Sản phẩm  không chỉ có thể làm giảm căng thẳng mà còn rèn luyện khả năng tư duy logic của trẻ
- Tăng khả năng phối hợp tay mắt của trẻ, cho phép cha mẹ và trẻ em sử dụng tay và não của họ với nhau, đồng thời tăng sự tương tác giữa cha mẹ và con cái
- Là món quà tặng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi

Bình luận của bạn
*
*