Dụng cụ massage chân bằng gỗ (M6) - Bàn lăn chân gỗ 4 hàng - Xóa tan nỗi nhức mỏi chân tay, tăng cường tuần hoàn máu, giúp lưu thông khí huyết

Bảo hành:
49,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Mô tả sản phẩm Dụng cụ massage chân bằng gỗ (M6) - Bàn lăn chân gỗ 4 hàng - Xóa tan nỗi nhức mỏi chân tay, tăng cường tuần hoàn máu, giúp lưu thông khí huyết

✍️ Bàn gỗ massage chân giúp lưu thông máu thiết kế đơn giản, tiện lợi sử dụng.

Mô tả:

- Chất Liệu: gỗ tự nhiên, gỗ bach xanh, gỗ hương

Chú ý: Bàn lăn chân này được sản xuất thủ công, có độ sai lệch, họa tiết có thể được thay đổi bởi nhà sản xuất cho hợp xu hướng.

Y học phương Đông cho rằng chân là một bộ phận rất quan trọng. Lòng bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo trọng yếu nhất. Mỗi huyệt đạo tương ứng với một bộ phận trong nội tạng con người. Vì thế việc xoa, ấn mỗi huyệt đạo ở bàn chân sẽ giúp kích thích các bộ phận nội tạng trong cơ thể con người

Có thể sử dụng massage nhiều bộ phận khác theo sở thích : chân, lưng, cổ, gáy, bụng, tay, bàn tay.... Do đa số các huyệt vị của cơ thể đều tập trung ở bàn chân. Vì vậy, khi massage các nút cơ học dưới lòng bàn chân sẽ kích thích các huyệt phản xạ ở khu vực này hoạt động tốt hơn.

Sản phẩm thực sự mang lại tác dụng chăm sóc sức khỏe - giúp giảm rõ rệt tình trạng đau mỏi (hoặc tê) ở bàn chân và bàn tay.

Chi tiết gai gỗ sắc nét nên có tác dụng tích cực lên các huyệt đạo. Chà chân trên 15 phút không gây cảm giác đau ở gan bàn chân như các loại khác.

Đối với người lớn tuổi, massage chân giúp giảm đi sự nhức mỏi, ngăn ngừa và chữa trị các căn bệnh đau khớp, chóng mặt, tê chân, thấp khớp, có được giấc ngủ ngon.

Massage bàn chân giúp lưu thông khí huyết thông qua các huyệt đạo lòng bàn chân, bắp chân, đùi và lòng bàn tay giúp giảm đau nhứt tê tay.

Lăn chân gỗ giúp xương cốt mềm mại, chống các bệnh đau tê khắp toàn thân. Khi lăn chân gỗ có các dụng chữa bệnh, phòng bệnh và kéo dài tuổi xuân. Điều trị mạch vành và thiếu máu cơ tim

Làm chậm quá trình lão hóa cơ thể và tăng cường khả năng thải độc cơ thể Giúp giảm đau và các bệnh liên quan tới xương khớp Kích thích các huyệt đạo, giúp tăng cường lưu thông máu, ngủ ngon và kích thích tiêu hóa.

Tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể. Thích hợp cho những người ngồi lâu 1 chỗ, nhân viên văn phòng, người cao tuổi ít vận động, người có tiền sử bệnh tim mạch hay thấp khớp.

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ, sử dụng được cho người khỏe mạnh (để tăng cường sức khỏe và thư giãn giảm căng thẳng) và người bệnh (để phục hồi sức khỏe)

Quý khách mua số lượng lớn với giá ưu đãi hoặc có nhu cầu làm đại lý phân phối sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi

Bình luận của bạn
*
*