Áo choàng cắt tóc

Bảo hành:
34,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Áo choàng cắt tóc là vật phụ trợ cắt tóc cần thiết cho các tiệm cắt tóc, thợ cắt tóc hay bất cứ bậc phụ huynh nào muốn tự cắt tóc cho con ngay tại nhà. Bạn đang cần tìm nơi bán áo choàng cắt tóc với mức giá cực rẻ thì hãy đến ngay Barbershop.vn các bạn nhé.

Áo choàng cắt tóc Barber giá rẻ thiết kế rất thuận tiện cho việc trùm quanh người và lấy ra mà không bị dính tóc lên người, bạn trùm khăn quanh cổ rồi dán keo dính hoặc gài móc có sẵn trên áo để cố định khăn quanh người.

Áo choàng cắt tóc giá rẻ vô cùng tiện lợi cho công việc của bạn, vừa vệ sinh tóc không rơi, dính vào người cắt tóc mà lại gọn gàng sau khi cắt xong chỉ cần giũ nhẹ là bạn có thể treo khăn choàng vào 1 góc để đó.

  

Áo choàng cắt tóc thiết kế bằng chất liệu vải chống thấm, không dính tóc, mỏng, gọn, nhẹ rất dễ giặt giũ mỗi khi bẩn và đặc biệt rất nhanh khô.

Áo choàng giá rẻ có kích thước 100cmx140cm vừa đủ để choàng cắt tóc và rất an toàn cho người lớn và trẻ em, không để tóc rơi vào người, gây sót ngứa đặc biệt là các bé hay bị mẫn cảm.

  

Bình luận của bạn
*
*