Bộ Tượng 5 Ông Thần Tài - Phúc - Lộc -Thọ

Bảo hành:
89,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

BH test

Bh test

Vi Tính 2T Hóc Môn

Địa chỉ: 3/41 Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Sdt & Zalo: 0367676369   --- 0962789541

Website: http://vitinh2t.com

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Bh test

Vi Tính 2T Hóc Môn

Địa chỉ: 3/41 Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Sdt & Zalo: 0367676369   --- 0962789541

Website: http://vitinh2t.com

Bộ Tượng 5 Ông Thần Tài, Phúc, Lộc, Thọ- Trong Gia Đình, Trong Công Việc Đặc Biệt Là Những Người Làm Ăn Buôn Bán, Ngoài Có Tài Kinh Doanh, Người Ta Vẫn Chiêm Nghiệm Rằng, Yếu Tố  May Mắn Không Thể Thiếu Nếu Muốn Thành Công. Bởi Vậy, Hiện Nay Hầu Hết Các Gia Đình Kinh Doanh Buôn Bán, Công Ty, Doanh Nghiệp Đều Rất Quan Tâm, Chú Trọng Đến Phong Thủy, Trưng Bày Và Thờ Phụng Các Vị Thần, Cầu Mong May Mắn.


- Bộ Tượng 5 Ông Thần Tài, Phúc, Lộc, Thọ Là Vật Phẩm Phong Thủy Được Nhiều Người Lựa Chọn Bởi Ý Nghĩa Phong Thủy Của Bộ Tượng Này Đem Lại Nhiều May Mắn, Tài Lộc Cho Người Sử Dụng.


- Bộ Tượng 5 Ông Thần Tài Hay Còn Được Gọi Là Bộ Ngũ Phúc 5 Ông: Những Điều Lành (Phúc), Sự Thịnh Vượng (Lộc), Tuổi Thọ (Thọ), Tài Và Hỷ . Mỗi Vị Thần Tượng Trưng Cho Một Điều Mong Ước. Các Vị Này Thường Đi Chung Với Nhau Và Đều Có Khuôn Mặt Nhân Hậu Và Nụ Cười Rất Hoan Hỷ.


- Ông Phúc: Tương Truyền, Ông Phúc Là Một Quan Thanh Liêm Làm Đến Chức Thừa Tướng Đời Nhà Đường. Ông Phúc Có Rất Nhiều Con Cháu, Tất Cả Đều Hiếu Thảo Và Thành Công Hơn Người. Ông Là Một Vị Quan Thanh Liêm Và Có Một Gia Đình Hạnh Phúc. Đến Năm 83 Tuổi Là Đã Có Ngũ Đại Đồng Đường. Ông Phúc Mang Đến Sự May Mắn, An Lành. Tượng Trưng Cho Sự May Mắn, Tốt Lành, Con Hiền, Cháu Thảo.  Vì Vậy, Tượng Ông Phúc Thường Bế Đứa Bé Trên Tay.


- Ông Lộc: Hay Còn Gọi Là Ông Thần Tài Tượng Trưng Cho Sự Giàu Có, Thịnh Vượng Và Tài Lộc. Tương Truyền Rằng Ông Lộc Là Quan Thừa Tướng Nhà Tấn, Có Tài Ăn Nói Khéo Léo Nên Được Vua Ban Lộc Nhiều Vô Kể. Vàng Bạc, Châu Báu Trong Nhà Chất Cao Như Núi.  Ông Lộc Đội Mũ Quan, Tay Cầm Ngọc Như Ý Tượng Trưng Có Sự Thăng Tiến Về Công Danh, Vạn Sự Như Ý Và Tài Lộc Tấn Tới. Ông Thường Mặc Áo Màu Xanh Lá Cây Vì “Lộc” Phát Âm Gần Với “Lục”.


- Ông Thọ: Làm Thừa Tướng Đời Hán, Sống Thọ Đến 125 Tuổi. Ông Tượng Trưng Cho Sự Trường Thọ Với Hình Ảnh Là Một Ông Già Râu Tóc Bạc Trắng, Trán Hói Và Dô Cao, Tay Cầm Trái Đào Tiên, Tay Chống Gậy Có Buộc Quả Hồ Lô Chứa Tiên Đơn. Hai Vật Này Theo Truyền Thuyết Đều Có Tác Dụng Kéo Dài Tuổi Thọ, Gia Tăng Sức Khỏe. Ông Thọ Là Đại Diện Cho Điều Ước Sức Khỏe Và Sự Trường Thọ.


- Ông Hỷ: Chữ Hỷ Có Ý Nghĩa Là Vui Mừng, Tượng Trưng Cho Sự Vui Vẻ, Đem Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống. Ai Cũng Mong Muốn Cuộc Sống Của Mình Có Nhiều Niềm Vui, Luôn Luôn Rộng Tiếng Cười.


- Ông Thần Tài: Là Vị Thần Trông Coi Tiền Bạc Trong Thiên Hạ. Có Nhiều Truyền Thuyết Về Nguồn Gốc Ông Thần Tài Các Bạn Có Thể Tự Tìm Hiểu Trên Mạng. Thần Tài Theo Tín Ngưỡng Là Một Vị Thần Mang Đến Tài Lộc, Của Cải, Sung Túc Cho Gia Đình, Mỗi Khi Làm Việc Gì, Ta Thường Thấy Gia Chủ Cầu Khấn Thần Tài.


- Sản Phẩm Gây Ấn Tượng Đặc Biệt Với Hình Ảnh 5 Ông Thần Tài Phúc-Lộc-Thọ-Tài-Hỷ Có Biểu Cảm Khuôn Mặt Tươi Vui, Tạo Nhiều Thích Thú Cho Bạn Ngay Khi Nhìn Thấy. Màu Sắc Được Tô Phủ Khéo Léo, Cho Hình Ảnh Sống Động Như Thật.


- Không Chỉ Là Vật Phẩm Trang Trí Dễ Thương Ngộ Nghĩnh, Bộ Tượng Còn Mang Ý Nghĩa Phong Thuỷ, Tâm Linh Đặc Biệt Giúp Bạn: Cầu Tài, Cầu Lộc, Cầu Sức Khỏe, Cầu Công Danh, Cầu Phu Thê Quý Tử.


- Là Món Quà Đầy Ý Nghĩa Mà Bạn Có Thể Tặng Người Thân, Bạn Bè Mang Lời Chúc Luôn Bình An Và May Mắn.


- Mua Về Nhà Trưng Cũng Đẹp, Tặng Bạn Bè Cũng Sang. Để Trên Xe, Văn Phòng, Bàn Làm Việc Hay Góc Trang Trí Đều Đẹp.


* Vị Trí Đặt Bộ Tượng 5 Ông Thần Tài: 


-  Đặt Ở Vị Trí Hợp Tuổi Gia Chủ: Tượng Thần Tiên Tất Nhiên Nên Đặt Ở Vị Trí May Mắn Để Thờ Cúng. Tượng Thần Phật Nếu Đặt Ở Vị Trí Hung, Kị Với Tuổi Của Chủ Nhà Sẽ Gây Hao Tài Tốn Của Và Dính Vào Nhiều Chuyện Thị Phi.


- Đặt Ở Hai Bên Cửa Chính: Bạn Nên Đặt Tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy Ở Một Trong Hai Vị Trí Bên Cạnh Cửa Chính. Nếu Đặt Đối Diện Cửa Chính Sẽ Khiến Thần Tiên Ra Khỏi Nhà.


-  Đặt Tượng Hướng Vào Trong Phòng: Cũng Giống Như Việc Không Đặt Tượng Đối Diện Cửa Chính, Mặt Tượng Không Được Hướng Ra Ngoài. Mặt Tượng Hướng Vào Trong Tức Là Đem Tiền Tài Đến Cho Người Trong Nhà, Nếu Như Hướng Ra Ngoài Tức Là Tiễn Tiền Tài Ra Ngoài.


-  Đặt Tượng Trong Phòng Khách: Bạn Nên Đặt Tượng 5 Ông Trong Những Căn Phòng Chính Của Ngôi Nhà Như Phòng Khách; Tránh Phòng Bếp, Phòng Ngủ, Nhà Tắm… Theo Chuyên Gia Phong Thủy, Gia Đình Nên Đặt Tượng Trên Một Cái Bàn Cao, Trước Một Bức Tường Vững Chắc.


- Đặt Tượng Trong Phòng Làm Việc: Đặt Tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy Trong Văn Phòng Mang Đến Cho Gia Chủ Nhiều Vận May Trong Công Việc. Tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy Cần Phải Được Đặt Phía Sau Bàn Làm Việc.


- Đặt Trên Taplo Ô Tô: Trong Ô Tô, Bạn Cũng Có Thể Đặt Bộ 5 Tượng Nhỏ Ở Phía Đằng Trước, Quay Mặt Lại Phía Người Lái. Năm Ông Sẽ Giúp Bảo Vệ Sự An Toàn Của Bạn Trên Những Cung Đường.


- Chất Liệu: Thạch Cao.


- Nhiều Màu Sắc.


- Bao Gồm 5 Ông Tượng: Phúc  – Lộc – Thọ -Tài – Hỷ.


- Kích Thước: 5cm X 6cm.

Bình luận của bạn
*
*