[micro usb] hoco x66 cáp sạc nhanh 2.4A

Bảo hành: 1 tháng
39,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Ưu điểm Cáp sạc Hoco X66

Là một trong những phiên bản cáp sạc hoàn toàn toàn mới đến từ Hoco, một thương hiệu nổi tiếng với những phụ kiện cốc,cáp sạc được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. X66 đặc biệt nổi bật với thiết kế hoàn thiện vô cùng tốt, bền bỉ đi kèm khả năng cung cấp dòng sạc và truyền dữ liệu vô cùng ổn định, nhanh chóng.

Thiết kế hoàn thiện, linh hoạt

Cáp sạc Hoco X66 sở hữu chiều dài 1m vừa đủ để người dùng có thể thoải mái kết nối các thiết bị sạc của mình ở mọi khoảng cách khác nhau. Đặc biệt, 2 màu sắc đen, trắng cho người dùng thoải mái lựa chọn. Tổng thể sợi cáp chỉ nặng 30g nên người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng bỏ vào balo, túi xách,...mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Lớp vỏ ngoài sợi cáp Hoco X66 được gia công từ vật liệu TPE cao cấp, nổi bật với đặc tính mềm dẻo, cho khả năng chống đứt gãy hay rối dây trong quá trình sử dụng, lưu trữ. Phần chân cắm sạc được làm từ vật liệu hợp kim nhôm hoàn thiện vô cùng chắc chắn, giúp các thao tác cắm rút của người dùng được an toàn và linh hoạt hơn. Đặc biệt, bên trong sợi cáp Hoco là 74 lõi dây đồng nguyên chất giúp cải thiện đáng kể hiệu quả truyền dòng điện một cách ổn định.

Bình luận của bạn
*
*