Rung mini massage ngụy trang son môi TR10

Bảo hành:
140,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Vi Tính 2T Hóc Môn

Địa chỉ: 3/41 Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Sdt & Zalo: 0367676369   --- 0962789541

Website: http://vitinh2t.com

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Vi Tính 2T Hóc Môn

Địa chỉ: 3/41 Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Sdt & Zalo: 0367676369   --- 0962789541

Website: http://vitinh2t.com

MÔ TẢ

Thỏi rung rung mini được thiết kế giống y như một thỏi son của chị em hay dùng. Nhờ sự thiết kế đó đã giúp chị em ngụy trang sản phẩm đồ chơi tình dục này một cách khéo léo. Khó ai có thể nhìn vào mà nhận ra đó chính là một dụng cụ tình dục giúp chị em giải tỏa nhu cầu mỗi khi cần đến. Chính vì vậy bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào và dễ dàng cất giấu.

Thỏi son rung mini chính là sản phẩm được các chị em yêu thích và tin dùng. Vì vẻ bề ngoài đơn giản, nhưng bên trong lại ẩn chứa điều bí mật mà khó ai biết được. Đây chính là một chiếc máy massage âm đạo khiến cho cô nàng sung sướng và rên lên mỗi khi sử dụng. Cũng như cho các cặp đôi đổi gió khi cảnh giường chiếu đã nhàm chán bấy lâu nay. Chàng có thể dùng nó để kích thích nàng làm nàng sung sướng và lên đỉnh ngay từ màn dạo đầu. Thỏi son rung mini chính là món quà tuyệt vời mà các chàng dành tặng cho người mình yêu thương.

Thỏi son dùng để thủ dâm, kích thích điểm G, làm cho chị em khoái cảm tột độ. Bởi lẽ, máy được thiết kế một hệ thống rung mạnh mẽ. Với thỏi son tình yêu này, trực tiếp kích thích lên cô bé, vùng nhạy cảm nhất của phụ nữ. Sau đó, nếu chị em muốn sướng hơn, sẽ cho nó đi sâu vào bên trong âm đạo, thay thế dương vật của đàn ông.

Trong quá trình sử dụng, những rung động của nó sẽ massage nhẹ nhàng điểm G, đem tới những khoái cảm tình dục cao nhất cho chị em phụ nữ đó ạ!

Với nhiều chế độ rung khác nhau, máy hỗ trợ cho các nàng có thể thủ dâm tự sướng, hoặc đánh tan sự lãnh cảm trong tình dục, kích thích và massage các điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ.

Rung mini massage nguy trang son môi 05

Thông tin chi tiết về thỏi son rung mini:

Rung: Rung mạnh mẽ.

Chất liệu: Nhựa ABS an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: 9,5×2,5cm.

Tính năng: Kích thích điểm G và các điểm nhạy cảm trên cơ thể chị em. Dùng cho màn dạo đầu của các cặp đôi.

Nguồn: Dùng 1 pin AAA.

Bình luận của bạn
*
*