Tẩu sạc xe hơi chia tẩu hoco z28 2 cổnh sạc 2 cổng chia 1 màn hình hiển thị

Bảo hành: 3 tháng
115,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

Tẩu Sạc Ô tô Đa Năng Chia Tẩu Hoco Z28 Chính Hãng

Đối với các bạn đang có cho riêng mình một chiếc xe hơi thì có một phụ kiện không thể thiếu đó chính là bộ chia tẩu sạc trên xe hơi. Và Hoco chính là một hãng chuyên sản xuất các mặt hàng công nghệ như vậy, sản phẩm mới nhất bộ chia tẩu sạc Hoco Z28, với 2 lỗ tẩu sạc kết hợp  2 cổng USB chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Giới thiệu sản phẩm:

- Là một phụ kiện dành cho xe hơi/ xe tải / xe khách / oto với thiết kế đẹp, đa năng, tiện dụng, giá hợp lý, một trong những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Hoco.

- Vì đây là một sản phẩm đa năng nên bạn sẽ thấy nó sẽ có rất nhiều công dụng. Bộ chi tẩu sạc gồm 2 tẩu sạc, mỗi cổng có công suất tối đa 80W, kèm 2 cổng USB (5V 2.4A), nên bạn có thể sạc 4 thiết bị cùng một lúc.

- MỘT MÀN HÌNH LED để hiển thị các thông số điện áp để từ đó có thể lưạ chọn các sợi dây cáp sao cho phù hợp với thiết bị của mình nhất. Khả năng nhận dạng một cách thông minh thiết bị nhờ Smart Chip công nghệ hiện đại. Giúp điện áp tự động điều chỉnh một cách phù hợp với từng loại thiết bị khác nhau, hỗ trợ sạc nhanh tối đa.

- Tẩu sạc 2 cổng Hoco Z28 được trang bị mạch bảo vệ thông minh với 4 chế độ bảo vệ an toàn: Bảo vệ đoản mạch, Bảo vệ quá dòng, Bảo vệ quá điện áp, Chống nhiễu điện áp. Khả năng tự động ổn định điện áp một cách hiệu quả, bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.

Thông số kĩ thuật:

- Chất liệu: nhựa PC-ABS & hợp kim

- Chức năng: chia tẩu sạc, kiểm sạc trên xe hơi, oto.

- Input: 12-24V.

- Output: 2 tẩu sạc công suất mỗi cổng 80W max (DC12-24V) và 2 cổng USB DC5V-2.4A.

- Bảo vệ: quá áp, quá dòng.

- Thiết kế linh hoạt, hợp lý với phần đầu có thể gấp xoay giúp bạn cắm sạc ở nhiều vị trí

- 2 cổng USB hỗ trợ sạc nhanh dòng lên tới 2.4A mỗi cổng, Max 3.1 cả 2 cổng.

Bình luận của bạn
*
*