VINAGEAR XL6 PRO - BỘ CHUYỂN ĐỔI ÂM THANH OPTICAL SANG AV TÍCH HỢP TĂNG ÂM

Bảo hành: 1 tháng
175,000 đ

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Chúng tôi cam kết

 Cam Kết Hàng Chính Hãng 100%

 Giá ở Đâu Tốt Chúng Tôi Tốt Hơn

Tư vấn qua Zalo

BỘ CHUYỂN ĐỔI ÂM THANH OPTICAL SANG AV – TAN NÁT TÌNH LÀNG NGHĨA XÓM

Xu hướng loại bỏ hoàn toàn đầu ra RCA trên tv thông minh ngày càng nở rộ. Với việc loại bỏ này, hãng nhắm đến 3 mục đích: thứ nhất là nâng cao trải nghiêm người dùng với chất lượng âm thanh tốt hơn bằng cách sử dụng các kết nối kỹ thuật số như HDMI, optical, usb, bluetooth, wifi… thứ 2 đó là để hãng tivi bán được nhiều phụ kiện hơn, như soundbar, amply tích hợp dac, dac nghe nhạc lossless, bộ chuyển đổi âm thanh optical vv thứ 3 hãng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khi tv có ít kết nối hơn.

Tuy nhiên, hiện nay có không ít gia đình sở hữu tivi thông minh nhưng đồng thời cũng sở hữu sẵn một dàn karaoke gia đình. Chính sự thiếu hụt đầu ra RCA trên tivi đã làm nảy sinh nhu cầu trang bị bộ chuyển đổi âm thanh optical sang av dành riêng cho tv thông minh. Khi sở hữu bộ chuyển đổi âm thanh này, chiếc smart tv sẽ đóng vai trò là đầu phát karaoke chuyên dụng, với hàng ngàn bài hát trên youtube, cả gia đình sẽ thoải mái đắm chìm trong không gian âm nhạc.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bộ chuyển đổi âm thanh optical sang av giá rẻ, chất lượng không được đảm bảo, phát sinh nhiều lỗi, và lỗi khó chịu nhất đó chính là âm thanh đầu ra vô cùng nhỏ, mặc dù đã chỉnh volume lên đến 100%. Nắm bắt được nhược điểm đó, hãng DAConvert đã cho ra mắt sản phẩm bộ chuyển đổi âm thanh optical sang av tích hợp sẵn tăng âm vô cùng nhỏ gọn. Có tác dụng khyếch đại tín hiệu đầu ra như một chiếc amply mini.

Bộ chuyển đổi âm thanh optical sang av tích hợp khuyếch đại âm thanh được trang bị con chip xử lý tín hiệu cao cấp, sử dụng nguồn điện 5v sẵn có từ cổng usb tv cho chất lượng âm thanh đầu ra lớn, hoạt động vô cùng bền bỉ. Theo lưu ý của nhà sản xuất, bạn có thể đánh mất tình làng nghĩa xóm nếu thường xuyên xử dụng sản phẩm này vào các khung giờ nhạy cảm như 12h trưa, hay từ 22h-0h. Các bạn lưu ý thời gian sử dụng.

Xem thêm: Cáp Optical Audio chuyên dụng cho dac Kaiboer KOF 310

9  tính năng nổi bật của bộ chuyển đổi âm thanh optical sang av

Chuyển đổi tín hiệu Quang sang AV

Chuyển đổi tín hiệu Quang sang Coxial

Chuyển đổi tín hiệu Quang sang Optical

Chuyển đổi tín hiệu Coaxial sang AV

Chuyển đổi tín hiệu Coaxial sang Otical

Chuyển đổi tín hiệu Coaxial sang Coaxial

Tích hợp đầu ra 3.5” cho tai nghe

Tích hợp chip khuyếch đại âm thanh

Dùng nguồn 5V

Bình luận của bạn
*
*